hotline

VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
Để giảm thiểu tối đa những khó khăn trên hành trình đến xứ sở kim chi, dulichthammy.com cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa du lịch Hàn Quốc với độ thành công tới 99%. Thời gian nhanh gọn, chi phí hợp lí, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng tối đa.

là visa du lịch Hàn Quốc

1/ Quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc

B1. Xem thông tin khách hàng, tư vấn hồ sơ visa thích hợp

B2. Nhận hồ sơ visa của khách, hỗ trợ chình sửa và hoàn thiện hồ sơ

B3. Nhân viên trung tâm cùng khách hàng tới Đại sứ quán Hàn Quốc nộp hồ sơ

B4. Nhận kết quả visa ( Sau 08 ngày)

2/ Danh mục hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa du lịch Hàn Quốc

2.1. Giấy tờ cá nhân

  • Hộ chiếu bản gốc hạn từ 06 tháng trở lên tính đến ngày nộp hồ sơ, còn trang trống dán visa
  • Chứng minh thư nhân dân bản sao kèm bản dịch tiếng Hàn/ Anh có dấu công chứng
  • Bản sao hộ khẩu kèm bản dịch tiếng Hàn/ Anh có dấu công chứng
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn ( nếu khách hàng đã lập gia đình) kèm bản dịch tiếng Hàn/ Anh có dấu công chứng

2.2. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (kèm bản dịch Anh/ Hàn có công chứng)

  • Sổ tiết kiệm gốc có 100 triệu VNĐ trở lên gửi hơn 30 ngày tính đến hôm nộp hồ sơ và bản gốc xác nhận tiền dư gần thời điểm nộp hồ sơ (chỉ trong vòng 2 tuần) có dấu xác nhận từ ngân hàng và bản photo hai mặt sổ tiết kiệm.
  • Nếu sổ tiết kiệm chưa được 01 tháng thì sổ đó phải gửi theo kỳ hạn 03 tháng và sổ đỏ bản dịch tiếng Anh có dấu công chứng hoặc bản photo giấy đăng ký xe ô tô đứng tên khách hàng.
  • Các giấy tờ liên quan khác chứng minh: cổ phiếu, bảng lương 03 tháng gần nhất, giấy đăng ký xe ô tô, sổ đỏ hay bảng sao kê 03 tháng tiền lương.

2.3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp (kèm bản dịch Anh/ Hàn có công chứng)

  • Khách hàng đang đi làm cần chuẩn bị: 01 bản hợp đồng lao động hoặc giấy được bổ nhiệm chức vụ công việc kèm theo giấy xác nhận làm việc hiện tại , giấy chứng nhận mức lương hoặc bảng lương phải có dấu công ty hoặc sao kê 03 tháng tiền lương.
  • Đối với khách hàng làm chủ doanh nghiệp cần có thêm giấy đăng ký kinh doanh và sao kê tài khoản công ty cùng giấy chứng nhận thuế từ công ty 03 tháng gần nhất
  • Khách hàng là sinh viên bắt buộc có giấy tờ chứng minh đang ngồi trên ghế nhà trường (như thẻ học sinh, giấy xin phép nghỉ học có dấu của nhà trường hay giấy khen kỳ học gần nhất) và giấy chứng minh tài chính của bố mẹ đi kèm thư bảo lãnh từ bố mẹ, chứng minh nhân dân của người bảo lãnh và giấy khai sinh, hộ khẩu chứng minh mối quan hệ với người bảo lãnh.

 2.4. Giấy tờ khác

  • Trung tâm sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị : vé máy bay, đặt phòng khách sạn và tour du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc.
  • Trên đây là các bước hướng dẫn cần thiết. Tiếp nhận hình ảnh, hồ sơ từ khách, dulichthammy.com sẽ tư vấn nhiệt tình, sát sao để hồ sơ được duyệt sớm nhất. Bên cạnh đó, trung tâm cố gắng đánh giá toàn diện, đưa ra những lời góp ý chân thành, hữu ích.

 3/ Dulichthammy.com làm được gì cho khách hàng?

  • Trung tâm hỗ trợ chuẩn bị giấy tò, làm các hoạt động cần thiết.
  • Kiểm tra kĩ lưỡng từng chi tiết hồ sơ sao cho chính xác và đầy đủ.
  • Cùng khách hàng soạn hồ sơ, điền visa du lịch Hàn Quốc.
  • Liên hệ bên trung tâm dịch thuật, chứng thực về pháp lí.
  • Cùng khách đi nộp hồ sơ và tập dượt cách trả lời phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc.

Liên hệ với trung tâm để nhận được báo giá và hỗ trợ dịch vụ visa du lịch Hàn Quốc sớm nhất!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất.

x