hotline

THU GỌN NÚM VÚ

THU GỌN NÚM VÚ
Thời gian thực hiện: 30-45 phút
Phương pháp gây mê: Gây tê bộ phận
Thời gian xuất viện: Xuất viện ngay

1/ Mô tả dịch vụ

Sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ và cho con bú, đa phần núm vú của các chị em thường bị to, dài, phì đại quá mức gây mất thẩm mỹ. Cũng có người có phần núm vú to bất thường do bẩm sinh.Núm vú to không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên sẽ làm giảm tính thẩm mỹ, khiến cho chị em e dè, tự ti về bộ ngực của mình.

Dịch vụ phẫu thuật thu gọn núm vú sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên, trả lại cho bạn bộ ngực với núm vú nhỏ xinh cân đối, đặc biệt an toàn và nhất là không hề ảnh hưởng tới tuyến sữa cho con. Phẫu thuật thu gọn núm vú là một tiểu phẫu nhỏ với thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiểu phẫu diễn ra thành công và hoàn hảo.

2/ Đối tượng nên sử dụng dịch vụ

  • Người từ trên 18 tuổi trở lên bị núm vú to bất thường.
  • Người có núm vú to, dài bất thường do bẩm sinh.
  • Chị em phụ nữ bị phì đại núm vú sau khi cho con bú.

3/ Nguyên lý thực hiện thu gọn núm vú

Phẫu thuật thu gọn núm vú nhằm làm giảm kích cỡ to bất thường của núm vú, có thể làm giảm kích cỡ ngang hoặc giảm chiều dài của đầu vú. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sau khi thăm khám sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp. Thông thường sẽ có 2 phương pháp phẫu thuật thu gọn núm vú:

  • Nếu núm vú to, dày theo chiều rộng: bác sỹ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,1 – 0,2 cm sau đó lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú. Khi núm vú đạt kích cỡ phù hợp thì khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm.

 

  • Nếu núm vú phì đại có chiều dài lớn: Bác sĩ sẽ lấy bỏ một đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú khiến núm vú giảm chiều cao, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu gọn núm vú 2

Sau khi thực hiện phẫu thuật thu gọn núm vú, núm vú cần đạt được kích cỡ và tỷ lệ cân đối với bầu vú, quầng vú nhỏ gọn, sáng hồng là thành công.

4/ Ưu điểm của phẫu thuật thu gọn núm vú

  • Ngực đẹp như tự nhiên, núm vú không xuất hiện dấu vết thẩm mỹ.
  • Sau phẫu thuật không ảnh hưởng tới cảm giác của núm vú.
  • Không cần lưu trú, xuất viện và sinh hoạt bình thường ngay sau phẫu thuật.
  • Cân đối và hài hòa giữa núm vú, đầu vú và quầng vú.
  • Kỹ thuật cao giúp hạn chế tổn thương và rút ngắn thời gian phục hồi, hạn chế phản ứng phụ và biến chứng.

5/ Quy trình thực hiện thu gọn núm vú

Tương tự những phẫu thuật với bầu ngực khác, phẫu thuật thu gọn núm vú có 5 bước quan trọng cần thực hiện.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra những lời khuyên khoa học, thẩm mỹ về tình trạng núm vú của khách hàng, đồng thời đưa ra dự kiến phương pháp phẫu thuật cho từng trường hợp cụ thể cũng như kết quả sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe.

Bạn sẽ được các bác sỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các bước xét nghiệm, đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe để tham gia vào cuộc phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ vùng ngực.

Bác sỹ sẽ đo vẽ trên núm vú để định hình chính xác vết mổ, đảm bảo núm vú sau phẫu thuật có kích thước và hình dáng đẹp.

Phẫu thuật thu gọn núm vú 4

Bước 4: Tiến hành gây tê phẫu thuật.

Các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần ngực trước khi phẫu thuật, trong trường hợp đặc biệt, khách hàng có thể được gây mê toàn thân.

Sau đó, dựa theo phương pháp phẫu thuật thu gọn núm ngực đã được tư vấn trước đó, các bác sỹ sẽ tiến hành tiểu phẫu, giúp cho núm vú đạt được kích thước mà khách hàng mong muốn. Chỉ sử dụng trong phẫu thuật là chỉ thẩm mỹ, giúp cho vết khâu gọn, đẹp, không để lại vết chỉ lộ rõ ràng.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật, bạn không cần phải ở lại bệnh viện lưu trú hậu phẫu mà có thể xuất viện ngay lập tức. Bạn phải thay băng và làm vệ sinh vết mổ hằng ngày đến khi cắt chỉ, tránh để vết mổ tiếp xúc với nước, thực hiện lịch hẹn tái khám theo lời dặn của bác sĩ.

Sau khoảng 10-15 ngày, bạn tới cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sỹ.

6/ Tại sao nên thực hiện tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc luôn được đánh giá cao vì có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, phong cách thẩm mỹ tại đây theo hướng tự nhiên, giữ được cái nét duyên vốn có của người Á Đông. Bác sĩ phẫu thuật hầu hết là viện trưởng hoặc trưởng khoa chuyên về phần khách hàng mong muốn thẩm mỹ, có kinh nghiệm nhiều ca về phân khúc chuyên môn hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Cơ sở vật chất của các bệnh viện thẩm mỹ ở đây đều khá đầy đủ và hiện đại; có khoa khám tổng quát sức khỏe trước phẫu thuật: khoa gây mê hồi sức chuyên biệt; dịch vụ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chuyên nghiệp.

Luôn tiên phong trong các phương pháp thẩm mỹ

Hiện nay Hàn Quốc nổi tiếng nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu. Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ luôn luôn được cập nhật cải tiến để ngày càng nâng cao chất lượng phẫu thuật.

7/ Bệnh viện, bác sĩ đối tác

Thực hiện tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ,uy tín và an toàn hàng đầu tại Hàn Quốc với cơ sở hiện đại, tiên tiến.. Hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự hoàn hảo, tinh tế với chế độ bảo hành vĩnh viễn, chăm sóc tận tình của ekip.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất.

x