hotline

TẠO KHÓE MẮT HÀN QUỐC

TẠO KHÓE MẮT HÀN QUỐC
Thời gian: 30 phút
Phương pháp: gây mê bộ phận
Thời gian xuất viện: Ngay trong ngày

1/ Mô tả dịch vụ

Tạo khóa mắt Hàn Quốc hay còn gọi là phẫu thuật mở rộng khóe mắt là kĩ thuật được rất nhiều chị em ưu tiên lựa chọn hiện nay trong việc đem lại đôi mắt to tròn long lanh, tạo điểm nhấn khó quên trên khuôn mặt với chi phí hợp lí. Đến với Hàn Quốc, quốc gia được coi là có nền phẫu thuật thẩm mĩ hiện đại và phát triển nhất trên thế giới, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng, hay độ an toàn của cuộc phẫu thuật.

2/ Đối tượng nên sử dụng dịch vụ

  • Những người có đôi mắt ngắn và nhỏ
  • Khoảng cách 2 mắt xa nhau
  • Bất kì ai muốn sở hữ một đôi mắt to tròn và long lanh hơn

3/ Nguyên lý thực hiện tạo khóe mắt Hàn Quốc

Phãu thuật tạo khóe mắt là thủ thuật bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da ở mí mắt duới, sau đó điều chỉnh độ che phủ cuả phần rẻ quạt cũng như điều chỉnh tỉ lệ và khoảng cách giữa 2 mắt, khiến chị em có đôi mắt to tròn long lanh tự nhiên hoàn hảo.

Phẫu thuật tạo khóe mắt - mở rộng khóe mắt 1

4/ Ưu điểm của tạo khéo mắt Hàn Quốc

  • Phần rẻ quạt ở mắt được loại bỏ, mắt trở nên to đẹp, mí mắt rõ ràng
  • An toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và tuyến lệ
  • KHÔNG để lại sẹo sau phẫu thuật
  • Khoảng cách 2 mắt được điều chỉnh lại hợp lí, khiến cho tỉ lệ khuôn mặt đẹp và cân đối hơn
  • Loại bỏ được toàn bộ vùng da thừa khóe mắt, đôi mắt to tròn và đẹp hơn

5/ Quy trình thực hiện tạo khéo mắt Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn trực tiếp trên mắt của từng khách hàng để xem độ phân nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng của 2 góc mắt như thế nào, từ đó có phác đồ điều chỉnh tương ứng,

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Đây là công đoạn rát quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến kết quả sau khi thực hiện phãu thuật- công đoạn này càng chính xác bao nhiêu thì thực hiện mở rộng khóe mắt sẽ càng càng chuẩn và đẹp bấy nhiêu.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng sẽ được sát khuản vùng khóe mắt cần mở rộng, ngay sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để tránh gây đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa, cùng thời điểm đó sẽ điều chỉnh độ che phủ cả nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lí, đem lại sự cân đối hài hòa cho khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ phũ thuật sẽ chỉnh lại dáng mắt, tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mĩ

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật tạo khóe mắt bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống viêm để đảm bảo sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên hoàn hảo như mong đợi. Các quá trình như tái khám, thực hiện đúng lời chỉ dẫn của bác sĩ…cũng được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

6/ Tại sao nên thực hiện tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật thẩm mĩ tại Hàn Quốc luôn được đánh giá cao vì có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm, phong cách thẩm mĩ tại đây theo xu hướng tự nhiên, giữ được nét duyên vốn có của từng người, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến

Cơ sở vật chất của các bệnh viện thẩm mĩ tại Hàn Quốc đều đầy đủ và hiện đại, thực sự đầy đủ và chuyên nghiệp.

Luôn tiên phong trong các phương pháp thẩm mĩ

Hàn Quốc với các phương pháp phấu thuật thẩm mĩ hàng đầu, luôn được cập nhật cải tiến để ngày càng nâng cao chất lượng phẫu thuật.

7/ Bệnh viện, bác sĩ đối tác

Thực hiện tại trung tâm phẫu thuật thẩm mĩ uy tín và an toàn hàng đầu tại Hàn Quốc với cơ sở hiện đại, tiên tiến, hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cam kết đem đến cho bạn sự hoàn hảo, tinh tế với chế độ bảo hành vĩnh viễn, chăm sóc tận tình của ekip.

8/ Hình ảnh khác hàng đã thực hiện

Đôi mắt hai mí to tròn, sóng mắt hút hồn chính là sức hút khó cưỡng của người đẹp. Nhờ phương pháp mở rộng khóe mắt mà các chị em tìm được sự tự tin vào bản thân hơn. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện một cách an toàn hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất.

x