hotline

PHẪU THUẬT THU NHỎ NGỰC

PHẪU THUẬT THU NHỎ NGỰC
Thời gian phẫu thuật: 3-5 tiếng
Phương pháp gây mê: Gây mê nhẹ toàn thân
Thời gian xuất viện: Ngay lập tức
Thời gian cắt chỉ: Sau 7-10 ngày

1/ Mô tả dịch vụ

Ngày nay, không chỉ vấn đề ngực nhỏ mới khiến chị em tìm đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực, mà ngực quá khổ cũng làm nhiều chị em điêu đứng. Khuôn ngực bị phì đại, sa trễ có thể từ nguyên nhân khách quan như bẩm sinh tuyến vú phát triển không bình thường, cũng có thể từ nguyên nhân chủ quan như rối loạn tâm lý, rối loạn tiêu hóa sau khi sinh con… Phẫu thuật thu nhỏ ngực (Breast reduction) giúp cắt bỏ một số mô và da để giảm kích cỡ và nâng bộ ngực lên cao hơn, đồng thời làm giảm kích cỡ của quầng vú, tạo sự cân bằng giữa núm vú và ngực của bạn. Tại Hàn Quốc, dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ ngực phát triển ngang với phẫu thuật nâng ngực, với chất lượng dịch vụ hàng đầu thế giới.

2/ Đối tượng nên sử dụng dịch vụ:

  • Người có ngực bẩm sinh phát triển lớn quá mức bình thường, kể cả phụ nữ và đàn ông.
  • Phụ nữ sau sinh bị rối loạn tiêu hóa, rối loạn tâm lý dẫn đến phì đại tuyến vú.
  • Phụ nữ có ngực lớn dẫn đến sa trễ, khiến cho bầu ngực chảy sệ không tròn trịa.

3/ Nguyên lý thực hiện dịch vụ:

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là một phẫu thuật lớn, cần bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ phân tích và lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp với trạng thái của từng người. Thông thường, phẫu thuật thu nhỏ ngực thường được thực hiện theo hai phương pháp, đó là thu nhỏ ngực theo hình lỗ khóa và thu nhỏ ngực theo hình mỏ neo

Phẫu thuật thu nhỏ ngực

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực theo hình lỗ khóa (Vertical Breast Reduction): Bác sĩ sẽ rạch một đường rạch tròn bao quanh quầng vú và một vết rạch thẳng dài từ vùng quầng vú xuống tận lằn ngực dưới, tạo thành một đường rạch hình lỗ khóa. Mô và da sẽ được cắt bỏ dựa theo vết rạch này. Sau khi cắt bỏ lượng mô và da cần thiết, vết mổ sẽ được kéo lại và khâu thẩm mỹ sao cho vết sẹo để lại nhỏ và đẹp nhất.

phẫu thuật thu nhỏ ngực

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực theo hình mỏ neo (Anchor-pattern Breast Reduction): Áp dụng cho những bộ ngực phì đại, sa trễ lớn. Tương tự như phương pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực theo hình lỗ khóa, bác sĩ sẽ rạch thêm một đường rạch dọc theo đường lằn ngực dưới để có thể cắt bỏ hết phần mô và da thừa của những bộ ngực cực lớn.

4/ Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ ngực:

  • Trả lại bầu ngực cân đối, kích cỡ vừa phải cho khách hàng.
  • Cân đối tỷ lệ giữa núm vú, quầng vú so với bầu vú.
  • Độ an toàn cao, không hề gây biến chứng, không ảnh hưởng tới tuyến sữa của mẹ cho con bú.
  • Không đau, không để lại sẹo.

5/ Quy trình thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng và đo chính xác kích thước ngực, cấu trúc các mô, cơ bên trong và diện tích vùng ngực của bạn. Bước này sẽ giúp các bác sĩ biết được chính xác nên thu nhỏ bao nhiêu và tránh ảnh hưởng đến tuyến vú, dây thần kinh trong suốt quá trình thực hiện thu nhỏ ngực phì đại.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe.

Bạn sẽ được các bác sỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các bước xét nghiệm, đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe để tham gia vào cuộc phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ vùng ngực.

Bác sỹ sẽ đo vẽ vùng ngực trước khi phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại đảm bảo chính xác trong từng thao tác.

Hình 4

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại.

Bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân trước khi phẫu thuật, chính vì thế khi bước vào cuộc phẫu thuật, bạn sẽ không đau đớn mà hoàn toàn thoải mái.

Các bác sỹ sẽ tiến hành các hình thức phẫu thuật phù hợp với tình trạng phì đại, sa trễ tuyến vú của bạn:

  • Treo quầng vú để nâng cao ngực chảy xệ.
  • Thu gọn đầu vú, bầu vú kết hợp treo cao trong trường hợp ngực vừa to vừa chảy xệ.
  • Thu gọn đơn thuần nếu ngực to mà không chảy xệ.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại.

Bạn có thể ra viện ngay trong ngày hoặc lựa chọn ở lại bệnh viện từ 1-2 ngày để đội ngũ điều dưỡng chăm sóc chu đáo cho bạn.

Bạn phải thay băng và làm vệ sinh vết mổ hằng ngày đến khi cắt chỉ, tránh để vết mổ tiếp xúc với nước, thực hiện lịch hẹn tái khám theo lời dặn của bác sĩ.

6/ Ưu điểm vượt trội khi thực hiện tại Hàn Quốc:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc luôn được đánh giá cao vì có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, phong cách thẩm mỹ tại đây theo hướng tự nhiên, giữ được cái nét duyên vốn có của người Á Đông. Bác sĩ phẫu thuật hầu hết là viện trưởng hoặc trưởng khoa chuyên về phần khách hàng mong muốn thẩm mỹ, có kinh nghiệm nhiều ca về phân khúc chuyên môn hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Cơ sở vật chất của các bệnh viện thẩm mỹ ở đây đều khá đầy đủ và hiện đại; có khoa khám tổng quát sức khỏe trước phẫu thuật: khoa gây mê hồi sức chuyên biệt; dịch vụ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chuyên nghiệp.

Luôn tiên phong trong các phương pháp thẩm mỹ

Hiện nay Hàn Quốc nổi tiếng nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu. Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ luôn luôn được cập nhật cải tiến để ngày càng nâng cao chất lượng phẫu thuật.

7/ Bệnh viên thẩm mỹ, bác sĩ đối tác tại Hàn Quốc:

Thực hiện tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ,uy tín và an toàn hàng đầu tại Hàn Quốc với cơ sở hiện đại, tiên tiến.. Hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự hoàn hảo, tinh tế với chế độ bảo hành vĩnh viễn, chăm sóc tận tình của ekip.

phẫu thuật thu nhỏ ngực

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất.

x