hotline

PHẪU THUẬT THU NHỎ MÔI

PHẪU THUẬT THU NHỎ MÔI
Thời gian thực hiện: 30-45 Phút
Phương pháp gây mê: gây tê cục bộ
Thời gian xuất viện: xuất viện ngay
Thời gian tháo chỉ: không cần cắt chỉ

1/ Mô tả dịch vụ

Một đôi môi căng mọng, gợi cảm luôn là điểm thu hút chết người của phụ nữ. Tất cả chị em đều mong muốn được sở hữu một đôi môi đẹp, nụ cười quyến rũ, nhưng không phải ai cũng được như ý nguyện ngay từ đầu. Do di truyền, nhiều người sở hữu đôi môi dày quá mức, khiến môi trông nặng nề và thường trề rất phản cảm.

Hãy cải thiện tình trạng môi thô dày quá mức bằng phương pháp thu nhỏ môi, làm mỏng môi dày với công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, giúp bạn có được bờ môi gọn gàng như ý chỉ trong tích tắc. Phẫu thuật thu nhỏ môi là một tiểu phẫu gây tê đơn giản với đường mổ nằm trong miệng, thu mỏng môi dày sexy mà không để lại sẹo, không nhận ra dấu vết phẫu thuật.

Đặc biệt lưu ý, môi gồm một tổ chức các cơ môi với nhiều dây thần kinh cảm giác mà không có mỡ, chính vì thế chỉ có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ môi chứ không có dịch vụ hút mỡ môi.

2/ Đối tượng nên sử dụng dịch vụ

 • Những người trên 18 tuổi có đôi môi dày quá cỡ, tỷ lệ không cân xứng giữa môi trên và môi dưới cũng như giữa đôi môi với khuôn mặt.
 • Những người chưa hài lòng với đôi môi hiện tại, muốn thu nhỏ môi.

3/ Nguyên lý thực hiện thu nhỏ môi

Phẫu thuật thu nhỏ môi là một tiểu phẫu đơn giản với thời gian phẫu thuật chỉ từ 30-45 phút, vết mổ thực hiện trong niêm mạc miệng nên chỉ gây tê cục bộ, không mất thời gian tỉnh lại sau phẫu thuật, không để lại sẹo khi vết mổ lành.

Tại chính giữa ranh giới giữa môi khô và môi ướt, các bác sĩ sẽ lấy bớt niêm mạc miệng để làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây. Nếu đôi môi quá dày, bác sĩ sẽ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi, khiến đôi môi có độ dày hợp lý. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu đính hai mép niêm mạc lại để hoàn tất quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

phẫu thuật thu nhỏ môi 2

Sau khi phẫu thuật lành vết mổ, bạn sẽ sở hữu đôi môi có tỷ lệ hợp lý, mềm mại và quyến rũ.

4/ Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ môi

 • Sở hữu đôi môi đẹp tư nhiên, hài hòa với gương mặt.
 •  Công nghệ, tay nghề bác sĩ Hàn Quốc tiên tiến, chuyên nghiệp.
 • Không đau, không để lại sẹo.
 • Không phải lưu trú sau phẫu thuật.
 • Không phải cắt chỉ.
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể đi học đi làm ngay.
 • Tuyệt đối không gây biến chứng với cam kết trước khi phẫu thuật.

5/ Quy trình thực hiện thu nhỏ môi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe, cho bạn biết nên làm một hay cả hai môi và làm bao nhiêu là đủ để đôi môi bạn có hình dáng hoàn hảo, quyến rũ nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe.

Dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ đều sẽ thực hiện kiểm tra và làm một số xet nghiệm cho bạn để loại bỏ trường hợp không thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 3: Gây tê.

Tiểu phẫu nhỏ nên khách hàng sẽ thực hiện gây tê cục bộ phần miệng và một phần gương mặt khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn tỉnh táo và thoải mái trong cả quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Đo vẽ trên môi.

Để đảm bảo mức độ chính xác của đường mổ và mức độ loại bỏ các vùng trên môi, các bác sĩ sẽ đo vẽ cẩn thận trên đôi môi của khách hàng.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ môi.

Các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ môi và tùy theo từng trường hợp cụ thể mà tổ chức cắt bỏ ít hay nhiều niêm mạc môi.

 

Bước 6: Kết thúc phẫu thuật.

Vết mổ nhỏ sẽ được khâu bằng chỉ tự tiêu. Khách hàng được xuất viện ngay mà không phải lưu trú, cũng không cần quay lại cắt chỉ.

6/ Tại sao nên thực hiện tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp hình thể chuyên nghiệp nhất thế giới. Nếu như Thái Lan nổi tiếng với những ca phẫu thuật chuyển giới tuyệt đỉnh thì Hàn Quốc khiến cộng đồng quốc tế kinh ngạc bởi những ca phẫu thuật vịt hóa thiên nga như chỉ có trong cổ tích.

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, có trách nhiệm: Làm đẹp cho người khác không phải là một công việc đơn giản. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đều phải trải qua những năm tháng học tập, thực hành vất vả để có thể có được chuyên môn tốt. Các trung tâm, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đều cam kết bác sĩ mổ chính phải là trưởng, phó khoa với tay nghề chuyên môn lâu năm, có chứng chỉ hành nghề uy tín.

 

 • Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, không ngừng cải tiến: Đi tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, các bác sĩ Hàn Quốc luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới không đau, không để lại sẹo, làm hài lòng khách hàng.

 

 • Cơ sở vật chất hiện đại, đủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành: Môi trường phẫu thuật luôn cần đảm bảo sự vô trùng, sạch sẽ. Mọi trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ liên kết đều cam kết liên tục nâng cấp cơ sở vật chất, máy móc để theo kịp bước tiến công nghệ và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

7/ Bệnh viện, bác sĩ đối tác

Thực hiện liên kết với những trung tâm, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, chúng tôi có những hợp đồng quy định nghiêm ngặt về trang thiết bị phẫu thuật, đội ngũ y bác sỹ lành nghề và đầy đủ chứng nhận.

8/ Hình ảnh khác hàng đã thực hiện

thu nhỏ môi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất.

x