hotline

PHẪU THUẬT MẮT SỤP MÍ

PHẪU THUẬT MẮT SỤP MÍ
Thời gian thực hiện: 1 – 2 giờ
Phương pháp gây mê tại chỗ
Thời gian xuất viện: ngay sau khi phẫu thuật
Thời gian tháo chỉ: sau 5 ngày

Mô tả dịch vụ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, có một đôi mắt biết nói là điều hanh phúc đối với chị em. Nhưng không phải ai cũng may mắn khi sinh ra đã sở hữu đôi mắt đẹp. Nhiều người bẩm sinh bị mắt sụp mí hoặc do thời gian và thói quen sinh hoạt khiến mắt bị sụp ảnh hưởng đến thị lực và thẩm mỹ. Hiện Hàn Quốc là quốc gia đi đầu trong việc phẫu thuật mắt sụp mí với hành trình đem lại đôi mắt to tròn, rạng rỡ cho nhiều phụ nữ.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ

 • + Khách hàng nam, nữ từ 18 tuổi trở lên.
 • + Mi mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt.
 • + Mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt.
 • + Mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt.

Phẫu thuật mắt sụp mí

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật mắt sụp mí

 • + Mở rộng đựợc tầm nhìn của mắt
 • + Mắt to và rõ, hai mí cân đối hài hòa hơn
 • + Cải thiện tính thẩm mĩ cho đôi mắt, giúp đôi mắt trở nên linh hoạt
 • + Cho khuôn mặt sự tươi vui, trẻ trung hơn.
 • + Phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng, đem lại hiệu quả lâu dài

Nguyên lý và quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật mắt sụp mí

Các phương pháp phẫu thuật bắt sụp mí có thể thực hiện là:

 • Thu ngắn cơ nâng mi trên: Đây là phương pháp hiệu quả nhưng đồng thời khá phức tạp để thực hiện, đòi hỏi bác sĩ phải có rất nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật để ước lượng được mức độ cơ cần phải cắt bỏ.
 • Thu ngắn bao cơ nâng mi: Là phẫu thuật an toàn hơn, không cần phải cắt cơ nâng mi, chỉ cần khâu gấp bao cơ nâng mi. Mặc dù nó không hiệu quả bằng phương pháp trên nhưng nó lại khá an toàn cho cả bệnh nhân lẫn bác sĩ nên được nhiều bác sĩ sử dụng khi có chỉ định.
 • Treo mi trên bằng chỉ hoặc bằng cân cơ: Các bác sĩ sẽ dùng chỉ không tan hoặc cân cơ (thông thường là cân cơ đùi) để treo mí mắt lên trên cung mày khi mà sụp mi nặng và cơ nâng mi trên hoàn toàn bị liệt.

Quy trình thực hiện phẫu thuật mắt sụp mí:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ bắt đầu thăm khám và tư vấn cho bạn về tầm quan trọng của mí mắt đối với sức khỏe cũng như sắc đẹp, đồng thời nói rõ kết quả đạt được sau phẫu thuật.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết

 • + Kiểm tra y tế: thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch,…khi mọi điều kiện về sức khỏe đều tốt thì mới tiến hành phẫu thuật
 • + Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định về an toàn phẫu thuật của Bộ Y tế

Bước 3: Bác sỹ nhẹ nhàng tiến hành gây tê tại chỗ (trường hợp đặc biệt khách hàng sẽ được gây mê toàn thân).

Bước 4: Cắt cơ mí trên (cơ này bị yếu về trương lực và còn có thể còn bị phì đại). Bác sỹ sẽ cắt tạo hình thành hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán. Phương pháp này có ưu điểm là ngoài chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bạn sẽ được tạo nếp mí mắt giúp cho đôi mắt đẹp với hai mí to tròn.

Bước 5: Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ, đường khâu không để lại sẹo và rất an toàn cho đôi mắt mới sáng và đẹp hơn.

Phẫu thuật mắt sụp mí

Ưu điểm vượt trội khi thực hiện tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc luôn làm khách hàng hài lòng vì có đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, phong cách thẩm mỹ tại Hàn Quốc theo hướng tự nhiên, tạo vẻ đẹp chân thật, đẹp ngay sau khi làm.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới

Cơ sở vật chất của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất đầy đủ và hiện đại; có khoa khám tổng quát sức khỏe trước phẫu thuật; khoa gây mê hồi sức chuyên biệt; và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật rất chuyên nghiệp.

Đi đầu trong các phương pháp thẩm mỹ mới

Hiện nay Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, kỹ thuật hiện đại với tỷ lệ chính xác cao. Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới luôn được cập nhật nhanh chóng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ, bác sỹ đối tác tại Hàn Quốc

Khách hàng được thực hiện dịch vụ tại các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và an toàn hàng đầu Hàn Quốc với cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo, với chế độ bảo hành vĩnh viễn, chăm sóc tận tình sau phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ thực bệnh viện đối tác

Khách hàng đã thực hiện phẫu thuật mắt sụp mí thành công

Khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ thành công Khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ thành công

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất.

x