hotline

PHẪU THUẬT LOẠI BỎ MỠ VÙNG NÁCH

PHẪU THUẬT LOẠI BỎ MỠ VÙNG NÁCH
Thời gian thực hiện: 45-60 phút
Phương pháp gây mê: Gây tê bộ phận
Thời gian xuất viện: Xuất viện ngay
thời gian tháo chỉ: 3-5 ngày sau khi phẫu thuật

1/ Mô tả dịch vụ

Loại bỏ mỡ vùng nách nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể sử dụng 2 phương pháp thẩm mỹ hiện đại là hút mỡ nách – căng da hoặc phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa và da chùng với những trường hợp mỡ tích tụ nhiều.

Sử dụng dịch vụ phẫu thuật loại bỏ mỡ vùng nách tại Hàn Quốc với các bác sĩ chuyên môn uy tín, bạn sẽ được loại bỏ phần mỡ thừa và căng da bằng chỉ thẩm mỹ, đem lại vùng da dưới nách săn chắc, căng mịn, không hề lộ dấu vết đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

2/ Đối tượng nên sử dụng dịch vụ

  • Vùng da dưới nách lỏng lẻo, chùng nhão do sự lão hóa.
  • Mỡ thừa tích tụ nhiều tạo thành ngấn lộ ra ngoài nách.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ có nhu cầu cải thiện vùng da thừa mỡ dưới nách trở nên săn chắc, căng mịn.

3/ Nguyên lý thực hiện loại bỏ mỡ vùng nách

Phẫu thuật loại bỏ mỡ vùng nách được thực hiện nhanh chóng trong vòng 45-60 phút và chỉ phải gây tê cục bộ, khách hàng sẽ tỉnh táo và cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong quá trình bác sĩ chuyên môn thực hiện các bước trong quy trình.

Qua một đường mổ mảnh theo nếp gấp da tự nhiên, bác sĩ sẽ loại bỏ lượng mỡ thừa và da chùng dưới nách một cách nhanh chóng mà không xâm lấn tới các khu vực xung quanh. Dùng chỉ thẩm mỹ để khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Ngay sau kết thúc phẫu thuật, phần da dưới cánh tay trở nên căng mịn, vùng nách trở nên thoáng và nhẹ nhàng hơn.

4/ Ưu điểm của phẫu thuật loại bỏ mỡ vùng nách

  • Lấy đi toàn bộ phần mỡ dư thừa và lớp da chùng nhão dưới nách một cách nhẹ nhàng.
  • Giúp nách thông thoáng, thon gọn và căng mịn.
  • Mỡ thừa không có khả năng tích tụ lại với cách ăn uống hợp lý, hạn chế dầu mỡ.
  • Nhanh hồi phục, không mất thời gian bình phục và không lộ sẹo thẩm mỹ.

5/ Quy trình thực hiện loại bỏ mỡ vùng nách

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Các bác sĩ Hàn Quốc có chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám và phân tích mức độ đàn hồi da vùng nách, đánh giá tình trạng mỡ thừa và da chùng cần loại bỏ.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe.

Ban sẽ được khám sức khỏe tổng thể và làm một vài xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật, loại bỏ những trường hợp chống chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 3: Đo vẽ trên cơ thể.

Để đảm bảo phẫu thuật chính xác, lượng mỡ và da chùng loại bỏ hợp lý, các bác sĩ sẽ đo vẽ lên vùng nách của bệnh nhân, sau đó tiến hành sát trùng và các bước chuẩn bị dụng cụ cần thiết khác, đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tại đất nước nhiều quy định như Hàn Quốc.

Đo vẽ khi phẫu thuật loại bỏ mỡ vùng nách 3

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật loại bỏ mỡ thừa trong phòng mổ vô khuẩn an toàn. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến kết hợp với trình độ kỹ thuật cao của chuyên gia Hàn Quốc, việc phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, chính xác và ít xâm lấn nhất.

Bước 5:Kết thúc phẫu thuật.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành khâu vết mổ sát với nếp gấp da tự nhiên dưới nách nên không để lại sẹo, cuối cùng là băng vết mổ tránh viêm nhiễm và kết thúc phẫu thuật.

Sau phẫu thuật, khách hàng không phải lưu trú chăm sóc mà có thể xuất viện ngay. Khách hàng lưu ý chăm sóc vết mổ cẩn thận, tránh nhiễm bụi bẩn, tránh cử động mạnh. Sau khi phẫu thuật 3-5 ngày sẽ được cắt chỉ phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.

6/ Tại sao nên thực hiện tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc luôn được đánh giá cao vì có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, phong cách thẩm mỹ tại đây theo hướng tự nhiên, giữ được cái nét duyên vốn có của người Á Đông. Bác sĩ phẫu thuật hầu hết là viện trưởng hoặc trưởng khoa chuyên về phần khách hàng mong muốn thẩm mỹ, có kinh nghiệm nhiều ca về phân khúc chuyên môn hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Cơ sở vật chất của các bệnh viện thẩm mỹ ở đây đều khá đầy đủ và hiện đại; có khoa khám tổng quát sức khỏe trước phẫu thuật: khoa gây mê hồi sức chuyên biệt; dịch vụ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chuyên nghiệp.

Luôn tiên phong trong các phương pháp thẩm mỹ

Hiện nay Hàn Quốc nổi tiếng nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu. Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ luôn luôn được cập nhật cải tiến để ngày càng nâng cao chất lượng phẫu thuật.

7/ Bệnh viện, bác sĩ đối tác

Thực hiện tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ,uy tín và an toàn hàng đầu tại Hàn Quốc với cơ sở hiện đại, tiên tiến.. Hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự hoàn hảo, tinh tế với chế độ bảo hành vĩnh viễn, chăm sóc tận tình của ekip.

8/ Hình ảnh khác hàng đã thực hiện

Phẫu thuật loại bỏ mỡ vùng nách 2

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất.

x