hotline

HÚT MỠ MÉP

HÚT MỠ MÉP
Thời gian thực hiện: 60 – 120 phút
Phương pháp gây mê
Thời gian xuất viện: trong ngày

1/ Mô tả dịch vụ

Sở hữu 1 nụ cười duyên, một khuôn mặt thon gọn, cân đối, không có mỡ thừa luôn là mong mỏi của nhiều chị em phụ nữ. Chính bởi vậy, du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa chị em đến với xứ sở kim chi – đất nước với công nghệ làm đẹp nổi tiếng để thực hiện dịch vụ phẫu thuật hút mỡ mép nhằm mang đến vẻ đẹp duyên dáng, cuốn hút hơn cho phụ nữ.

2/ Đối tượng nên sử dụng dịch vụ

 

  • Khách hàng đủ 18 tuổi
  • Vùng mép có nhiều mỡ thừa, khiến khuôn mặt kém thon gọn
  • Muốn có nụ cười duyên và tươi hơn

 

3/ Nguyên lý thực hiện hút mỡ mép

Hút mỡ vùng mép công nghệ Hàn Quốc đã được chứng nhận về độ hiệu quả, an toàn tại nhiều quốc gia và được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Chỉ với một vài thao tác nhỏ của bác sĩ, bạn sẽ có ngay khóe môi đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng tới biểu cảm cơ mặt. Loại bỏ mỡ thừa vùng mép khiến bạn luôn cảm thấy tinh thần thoái mái và tự tin hơn khi tiếp xúc với người xung quanh.

4/ Ưu điểm của hút mỡ mép

  • Loại bỏ mỡ thừa vùng mép đem lại khuôn mặt hài hòa
  • Có được nụ cười đẹp, thu hút hơn
  • Không mất cảm giác như các phương pháp cũ
  • Thực hiện nhanh chóng hơn kỹ thuật hút mỡ truyền thống
  • Hạn chế phạm vi xâm lấn, an toàn
  • Không để lại sẹo

5/ Quy trình thực hiện hút mỡ mép

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tổng quát và đưa ra phương án phẫu thuật hút mỡ vùng mép phù hợp nhất với từng trường hợp khách hàng. Sau đó bạn sẽ được làm xét nghiệm sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Xác định vị trí cần hút mỡ và gây tê

Xác định và đánh dấu phần mép cần hút mỡ để thực hiện can thiệp trực tiếp lên khóe mép nhằm loại bỏ mỡ thừa và tạo khóe miệng cười đẹp.

Bước 3: Tiến hành hút mỡ mép

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ mép

6/ Tại sao nên thực hiện tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được đánh giá cao bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Lựa chọn du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên đúng chuẩn mực Á đông.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Cơ sở vật chất của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều đạt chuẩn quốc tế, tiên tiến, hiện đại và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tiên phong trong các phương pháp thẩm mỹ mới

Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc đưa các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới, kỹ thuật hiện đại vào áp dụng đạt tỷ lệ chính xác cao. Phương pháp phẫu thuật thường xuyên được cập nhật và cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

7/ Bệnh viện, bác sĩ đối tác

Phẫu thuật hút mỡ mép được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với điều kiện vật chất tiên tiến, hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn kết quả tuyệt vời cùng chế độ bảo hành vĩnh viễn và sự chăm sóc tận tình, chu đáo của ekip tại đây.

8/ Hình ảnh khác hàng đã thực hiện hút mỡ mép

Phẫu thuật hút mỡ mép_3

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất.

x