hotline

HÚT MỠ CÁNH TAY

HÚT MỠ CÁNH TAY
Thời gian thực hiện: 45 – 60 phút
Phương pháp gây mê: tiền mê nhẹ
Thời gian xuất viện: trong ngày

1/ Mô tả dịch vụ

Bắp tay là phần thường xuyên tích mỡ đồng thời cũng là phần khó tiêu mỡ nhất trên cơ thể. Trước đến nay không có cách nào khắc phục tình trạng này khiến nhiều nữ giới không dám mặc áo cộc tay vì ngại ngùng. Giờ đây, công nghệ hút mỡ cánh tay đã ra đời mang lại niềm hy vọng mới cho nhiều người.

Bắp tay là một vị trí đặc biệt trên cơ thể bao gồm cả 3 thành phần mỡ, cơ và mạch máu. Do vậy nó đòi hỏi một kỹ thuật cao cấp để hút mỡ tối đa mà không gây tổn thương tới những vùng còn lại. Du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng có thể thực hiện ca phẫu thuật này tại đất nước đi đầu về công nghệ làm đẹp, an toàn, hiệu quả cao.

2/ Đối tượng nên sử dụng dịch vụ

 

  • Bắp tay đồ sộ và chùng nhão
  • Cản trở hoạt động, suy giảm khả năng lao động và cơ thể thường mệt mỏi
  • Không tự tin khi mặc váy áo cộc tay

 

3/ Nguyên lý thực hiện hút mỡ cánh tay

Hút mỡ cách tay dùng công nghệ cao bằng sự kết hợp sóng siêu âm tần số xuyên sâu phá vỡ và hoá lỏng mô mỡ cứng đồng thời thiết bị nội soi sẽ hút hoàn toàn lượng mỡ thừa, vì vậy da vùng hút mỡ săn chắc, mịn màng và độ đàn hồi tốt hơn.

Phẫu thuật hút mỡ cánh tay_2

4/ Ưu điểm của phương pháp hút mỡ cánh tay

  • Cho cánh tay thon gọn, cân đối.
  • Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng không tổn hại tới vùng cơ, mạch máu.
  • Được Bộ Y tế, FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc chứng nhận an toàn.
  • Hồi phục nhanh và không để lại sẹo

5/ Quy trình thực hiện hút mỡ cánh tay

Bước 1:  Khách hàng đến gặp trực tiếp bác sĩ để được xem xét mức độ mỡ thừa và tư vấn về kỹ thuật hút mỡ bắp tay

Bước 2: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng khi thực hiện hút mỡ.

Bước 3: Đo vẽ vị trí mô mỡ cần loại bỏ

Khi đã xác định được lượng mỡ cần loại bỏ, các sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và khoanh vùng sẽ chích hút mỡ. Tùy vào độ đàn hồi của da cũng như tình trạng sức khỏe của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định vị trí hút mỡ cánh tay phù hợp nhất.

Bước 4: Gây mê nhẹ

Bước 5: Bác sĩ dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào, máy hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Ống hút siêu nhỏ 0,5-1cm nên không để lại sẹo sau khi hút.

Bước 6: Tái khám

6/ Tại sao nên thực hiện tại Hàn Quốc

Sở hữu hội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được đánh giá cao nhờ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, lựa chọn du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trước, trong và sau quá trình phẫu thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới

Cơ sở vật chất của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều đạt chuẩn quốc tế, tiên tiến và hiện đại nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng hoàn hảo cho khách hàng.

Tiên phong trong các phương pháp thẩm mỹ mới

Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc áp dụng, thử nghiệm các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới, kỹ thuật hiện đại với độ chính xác cao. Các phương pháp phẫu thuật được cập nhật và cải tiến thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

7/ Bệnh viện, bác sĩ đối tác

Phẫu thuật hút mỡ cánh tay được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn kết quả tuyệt vời cùng chế độ bảo hành vĩnh viễn và sự chăm sóc tận tình, chu đáo của ekip tại đây.

8/ Hình ảnh khác hàng đã thực hiện

hút mỡ cánh tay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất.

x