hotline

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TẠI HÀN QUỐC

Bạn đang có ý định du lịch dài ngày tại Hàn Quốc? Bạn đang băn khoăn không biết nên đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc ở đâu và như thế nào cho hợp lý? Hãy tham khảo nhưng kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc dưới đây của chúng tôi

Phân loại khách sạn tại Hàn Quốc

Có 4 loại khách sạn: Khách sạn 5 sao (Super Deluxe), Hạng nhất (khách sạn 4 sao), Hạng hai (khách sạn 3 sao), Hạng ba (2 sao) với chất lượng và phong cách phục vụ có sự nâng cao đáng kể theo các tiêu chí đánh giá về khách sạn đã được quy chuẩn đồng thời chi phí cho mõi loại khách sạn cũng xứng tầm với những giá trị mà khách hàng đạt được.

Chi phí đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc

Đối với khách hàng có khả năng chi trả cao, có thể đặt phòng tại các khách sạn cao cấp như: Khách sạn Koreana, Khách sạn Shilla, Khách sạn Seoul Royal với chi phí khoảng 7.000.000VNĐ đến 15.000.000VNĐ/đêm với đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng, cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo.

Đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc1

Với khách hàng tầm trung cũng có nhiều lựa chọn với các khách sạn giá tầm trung như: Khách sạn IP Boutique, Khách sạn Ibis Myeongdong với giá phòng khoảng: 2.620.000 VND/đêm. Tuy nhiên nó cũng tiện nghi, thỏa mãn không kém so với những khách sạn cao cấp.
Đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc1

Với khách hàng du lịch tiết kiệm có thể đặt các phòng tại khách sạn giá rẻ nhưng dịch vụ và cơ sở vật chất cũng rất đảm bảo, phù hợp với mức giá chi trả như: WS Hotel Sinchon, Incheon Airport Oceanside Hotel, Khách sạn Parkwood Sân bay Incheon. Giá mỗi phòng chỉ khoảng 900000VNĐ – 1200000VNĐ/đêm.

Đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc3

Tham khảo kỹ càng về các thông tin và những dịch vụ cơ bản

Khi tiến hành việc đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc theo hình thức trực tiếp hay gián tiếp qua các website, tổ chức tour chuyên nghiệp thì du khách đều cần phải tìm hiểu kỹ về những dịch vụ mà bạn sẽ được hưởng lợi, các dịch vụ phát sinh và chi phí cần chi trả cho chúng.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng đi du lịch thì một lời khuyên chân thành đó là nên tiến hành đặt phòng khách sạn tại Hàn Quốc thông qua các công ty tổ chức tour chuyên nghiệp. Họ sẽ luôn nắm giữ trong tay hệ thống danh sách khách sạn vô cùng đầy đủ và chi tiết, hỗ trợ các du khách trong việc lựa chọn, sắp xếp và đặt phòng khách sạn phù hợp với giá tiền và mục đích du lịch của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất.

x