hotline

CẤY MỠ VÙNG MÔNG

CẤY MỠ VÙNG MÔNG
Thời gian thực hiện: 90 – 120 phút
Phương pháp gây mê bộ phận
Thời gian xuất viện: ngay trong ngày

1/ Mô tả dịch vụ

Đối với chị em phụ nữ, việc có một vòng mông nhỏ, lép chảy xệ không chỉ làm giảm độ hấp dẫn, gợi cảm mà còn trở nên mất tự tin khi lựa chọn trang phục, những bộ đầm bó sát, sexy,…Hiện nay nhiều chị em ăn gian vòng 3 bằng cách mặc quần độn mông hoặc tập luyện thể thao, tuy nhiên những biện pháp này chỉ mang tính tạm thời, hiệu quả đem lại không cao và lâu dài.

Trước nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em phụ nữ, nhiều phương pháp cải thiện vòng 3 đã ra đời. Trong đó, nâng mông bằng cấy mỡ tự thân được nhiều bác sỹ thẩm mỹ tại Hàn Quốc ứng dụng, kết quả khiến nhiều chị em hài lòng về độ an toàn và kết quả mang lại.

2/ Đối tượng nên sử dụng dịch vụ

  • Trên 18 tuổi
  • Mông lép, nhỏ, không cân đối với các vùng khác trên cơ thể
  • Bạn muốn nâng mông tự nhiên, nhanh chóng và không cần thời gian nghĩ dưỡng nhiều, không ảnh hưởng đến công việc

3/ Nguyên lý thực hiện cấy mỡ vùng mông

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp dùng mỡ tại các vùng khác trên cơ thể như bụng, đùi hay eo cấy vào vùng mông cần tạo hình để tăng thể tích của mông.

Dịch vụ cấy mỡ vùng mông_2

4/ Ưu điểm của cấy mỡ vùng mông

  • Hình dáng và thể tích của mông được cải thiện rõ rệt
  • Có sự cân đối, hài hòa giữa 3 vòng của cơ thể đem lại vóc dáng quyến rũ, tự tin
  • Loại bỏ vùng mỡ dư thừa, giúp cơ thể gọn gàng hơn
  • Không sử dụng dao kéo, không sử dụng chất liệu độn, an toàn
  • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày
  • Không để lại sẹo, vết trích nhỏ sẽ nhanh lành và mờ đi trong thời gian ngắn

5/ Quy trình thực hiện cấy mỡ vùng mông

Bước 1: Bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa cần lấy, sau đó bạn sẽ được gây tê, sát khuẩn vùng cần lấy mỡ và vùng mông.

Bước 2: Lọc bỏ tạp chất, mỡ được lấy ra khỏi cơ thể bạn sẽ được chiết tách, li tâm để bóc tách huyết tương, tạp chất và tế bào mỡ gốc, chỉ giữ lại phần tế bào mỡ tinh khiết có tỷ lệ sống cao nhất.

Bước 3: Cấy mỡ, mỡ này sẽ được cấy trực tiếp vào mô ở vùng mông theo các lớp rất mỏng từ ngoài vào trong đảm bảo cho mỡ có đủ dinh dưỡng để tồn tại và phát triển sau này. Các bác sĩ sẽ dựa theo nguyện vọng của bạn về kích thước mong muốn để đưa vào mông của bạn một lượng mỡ sao cho cân bằng 2 bên mông, sẽ căng tròn đẹp tự nhiên, không có dấu hiệu của thẩm mỹ.

Đây là bước quan trọng nhất ảnh hưởng tới kết quả cấy ghép.

6/ Tại sao nên thực hiện tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Một trong những điều làm nên thành công của phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, phong cách thẩm mỹ tại Hàn Quốc theo hướng tạo vẻ đẹp tự nhiên, đẹp ngay sau khi làm.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Cơ sở vật chất của các bệnh viện thẩm mỹ ở đây đều đạt chuẩn quốc tế, tiên tiến và hiện đại đảm bảo an toàn và chất lượng cao.

Tiên phong trong các phương pháp thẩm mỹ mới

Hàn Quốc là quốc gia đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới, kỹ thuật hiện đại với tỷ lệ chính xác cao. Các phương pháp phẫu thuật luôn được cập nhật và cải tiến thường xuyên để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ.

7/ Bệnh viện, bác sĩ đối tác

Khách hàng sẽ được thực hiện dịch vụ tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo cùng chế độ bảo hành vĩnh viễn, chăm sóc tận tình của ekip. Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi.

8/ Hình ảnh khác hàng đã thực hiện

Dịch vụ cấy mỡ vùng mông_1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất.

x