hotline

CĂNG DA CỔ

CĂNG DA CỔ
Thời gian thực hiện: 90 phút
Phương pháp gây mê: Gây mê cục bộ
Thời gian xuất viện: Ngay trong ngày

1/ Mô tả dịch vụ

Cổ là một trong những vùng da dễ bị lão hóa chảy xệ nhất do có rất ít tuyến bã nhờn. Tuy nhiên tình trạng này hoàn toàn có thể cải thiện với công nghệ căng da cổ công nghệ Hàn Quốc an toàn hiệu quả tại. Dịch vụ căng da cổ được thực hiện trực tiếp

2/ Đối tượng nên sử dụng dịch vụ

  • Những người có dải cơ cổ lộ rõ, giãn phần mềm vùng mặt cổ
  • Cổ có mỡ thừa, da vùng cổ giảm đàn hồi
  • Da vùng cổ chảy xệ, có nhiều nếp nhăn

3/ Ưu điểm của phẫu thuật căng da cổ

  • Trả lại cho bạn vùng da cổ căng mịn lấy lại độ đàn hồi không còn dấu hiệu lão hóa như chảy xệ chùng nhão và nếp nhăn.
  • Công nghệ căng da cổ tác động trực tiếp vào các lớp da và cơ vùng cổ mang đến hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài
  • Công nghệ căng da cổ có độ chính xác cao, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo

4/ Nguyên lý thực hiện phẫu thuật căng da cổ

Phương pháp căng da cổ thường được áp dụng 2 công nghệ căng da tiên tiến nhất hiện nay là căng da bằng chỉ và căng da cổ nội soi. Đây đều là 2 công nghệ căng da có độ chính xác cao, hạn chế xâm lấn tối đa cho cơ thể.
Căng da cổ bằng chỉ sinh học: Thích hợp với những bạn không muốn đụng cham dao kéo vì phương pháp này không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ sử dụng sợi chỉ luồn dưới da, đính vào phần mô và kéo căng vùng da bị nhăn, chảy xệ hiệu quả

Căng da cổ nội soi: Thiết bị nội soi thông minh cho phép bác sĩ thực hiện thao tác một cách tỉ mỉ, chính xác. Đường mổ nằm sau vành tai và được bác sĩ khéo léo giấu đi nên rất khó phát hiện. Đặc biệt, phương pháp phẫu thuật này không gây bất kỳ sự biến chứng nào sau khi thực hiện.

căng da cổ

5/ Quy trình thực hiện căng da cổ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước này bác sĩ sẽ xác định tình trạng lão hóa da đồng thời xác định vùng da cần căng và đảm bảo khách hàng có đủ điều kiến sức khỏe để thực hiện căng da mặt toàn thể

Bước 2: Sát trùng và gây tê

Nhằm đảm bảo an toàn đồng thời giúp khách hàng luôn thoải mái trong suốt thời gian tiến hành

Bước 3: Tiến hành thực hiện căng da mặt toàn thể

Sau khi thực hiện đường rạch thẩm mỹ từ chân tóc đến ống tai để giấu sẹo bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách các lớp da và mô dưới da kéo căng vùng da bị chùng nhão để loại bỏ các nếp nhăn trên da mặt

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ đồng thời tư vấn cho khách hàng về chế độ chăm sóc tại nhà sau khi căng da

6/ Tại sao nên thực hiện tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc luôn được đánh giá cao vì có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Phong cách thẩm mỹ tại Hàn Quốc theo hướng tạo vẻ đẹp tự nhiên, đẹp ngay sau khi làm.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến

Cơ sở vật chất của các bệnh viện thẩm mỹ ở đây đều khá đầy đủ và hiện đại; có khoa khám tổng quát sức khỏe trước phẫu thuật; khoa gây mê hồi sức chuyên biệt; và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật rất chuyên nghiệp.

Tiên phong trong các phương pháp thẩm mỹ mới

Hiện nay Hàn Quốc nổi tiếng nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, kỹ thuật hiện đại với tỷ lệ chính xác cao. Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ luôn luôn được cập nhật và cải tiến để ngày càng nâng cao chất lượng phẫu thuật.

7/ Bệnh viện, bác sĩ đối tác

Thực hiện dịch vụ tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và an toàn hàng đầu tại Hàn Quốc với cơ sở tiên tiến, hiện đại, hội tụ đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo, với chế độ bảo hành vĩnh viễn, chăm sóc tận tình của ekip. Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

8/ Hình ảnh khác hàng đã thực hiện

căng da cổ

căng da cổ

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất.

x