hotline

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC
Thời gian thực hiện: 30 phút
Phương pháp gây tê tại chỗ
Thời gian xuất viện: Ngay sau khi phẫu thuật

1/ Mô tả dịch vụ

Có đến 50% người Á Đông sinh ra với đôi mắt một mí, góc mắt hẹp, 30% bị tình trạng mắt nhiều mí hoặc mí sụp làm cản trở khả năng và biểu cảm của “cửa sổ tâm hồn”. Tuy nhiên, sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn với sóng nước long lanh hút hồn người đối diện đã không còn khó với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc

2/ Đối tượng nên sử dụng dịch vụ

 

  • Người có mắt một mí
  • Mí lót, hai mí không đều nhau
  • Mí bị sụp, nhiều da chùng, mỡ thừa
  • Những chị em đã thực hiện phẫu thuật cắt mí trước đó nhưng thất bại
  • Tất cả các trường hợp từ 18 tuổi, muốn thực hiện cắt mí mắt trên

3/ Nguyên lý thực hiện Bấm mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí là phương pháp không chỉ tạo khung mắt 2 mí mà là quá trình tỉ mỉ, được các  bác sĩ nhẹ nhàng loại bỏ các bọng mỡ bên trong bằng kĩ thuật đặc biệt giúp ngăn chặn không cho mỡ thừa quay lại tích tụ, gây nặng và sụp mí. Thậm chí, phần da thừa và da chùng bên ngoài cũng được lọai bỏ một cách triệt để.

nguyễn lý bấm mí mắt hàn quốc

Nếp mí sau khi cắt phải rõ ràng, sắc nét, không quá nông cũng không quá sâu. Nếp mí đều, khi mở mắt ra dẽ có ngay đường cong tự nhiên, không có da bị chùng- đó mới được gọi là cắt mí thành công, đem lại đôi mắt “câu hồn” cho chủ nhân.

4/ Các bước thực hiện Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm sẽ trực tiếp xem xét tình hình mí mắt của bạn, tùy vào từng trường hợp khác nhau mà sẽ có phác đồ điều trị riêng cho từng người. Trong lúc thăm khám, khách hàng có thể cùng trao đổi với bác sĩ để nói rõ mong muốn của bản thân

Bước 2: Định hình nếp mí

Đây là giai đoạn quan trọng, định hình nếp mí càng chuẩn thì khi phẫu thuật xong nếp mí sẽ càng đẹp.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Chỉ với một lượng thuốc tê nhỏ vừa đủ lên vùng mí mắt là trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn, nhẹ nhàng như một giấc ngủ trưa.

Bước 4: Cắt mí mắt trên

Tất cả các phần mỡ thừa, da chùng, da nhão sẽ được bác sĩ loại bỏ nhanh chóng mà không hề ảnh hưởng đến thị lực và tuyến lệ của bạn

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Sau 20 phút thực hiệ, vết mổ sẽ được đóng kín bằng sợi chỉ nhỏ, giấu ngay dưới viền mắt, người bình thường không có chuyên môn sẽ không thể nhận ra bạn đã từng cắt mí.

Đặc biệt, với phương pháp mổ không chảy máu, sẹo được hình thành đẹp, mờ dần theo thời gian và có thể biến mất sau 1-2 tháng.

5/ Ưu điểm vượt trội khi thực hiện Bấm mí mắt tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật thẩm mĩ tại Hàn Quốc luôn được đánh giá cao vì có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm, phong cách thẩm mĩ tại đây theo xu hướng tự nhiên, giữ được nét duyên vốn có của từng người, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến

Cơ sở vật chất của các bệnh viện thẩm mĩ tại Hàn Quốc đều đầy đủ và hiện đại, thực sự đầy đủ và chuyên nghiệp.

Luôn tiên phong trong các phương pháp thẩm mĩ

Hàn Quốc với các phương pháp phấu thuật thẩm mĩ hàng đầu, luôn được cập nhật cải tiến để ngày càng nâng cao chất lượng phẫu thuật.

6/ Bệnh viện, bác sĩ đối tác Hàn Quốc

Thực hiện tại trung tâm phẫu thuật thẩm mĩ uy tín và an toàn hàng đầu tại Hàn Quốc với cơ sở hiện đại, tiên tiến, hội tụ đông đảo đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cam kết đem đến cho bạn sự hoàn hảo, tinh tế với chế độ bảo hành vĩnh viễn, chăm sóc tận tình của ekip.

7/ Hình ảnh khách hàng đã thực hiện Bấm mí mắt Hàn Quốc

Khách hàng đã thực hiện bấm mí mắt hàn quốc

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất.

x